Đến thăm Đảo Yến - bãi tắm đôi tự nhiên đẹp nhất Nha Trang

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Đến với Nha Trang, bạn còn được khám phá những hòn đảo nhỏ rải rác khắp trong những vịnh biển. Trong đó Đảo Yến Nha Trang - không hề có chủ đích khai thác ở khía cạnh du lịch nhưng chính sự kỳ thú của yếu tố tự nhiên đã “hữu xạ tự nhiên hương” hấp dẫn du khách đến tham quan tìm hiểu

Ngắm những hình ảnh được chụp từ trên xuống, bao quát được khung cảnh một bờ cát trắng - hai bãi tắm xanh trong nơi đây, người ta mới thấy thiên nhiên thực sự quá vi diệu! 

Những bãi tắm đôi đẹp nhất ở Nha Trang
Cùng một bờ cát trắng mịn, nhưng lại có đến 2 bãi tắm nước trong vắt ở hai bên. 

Để đi được đảo Yến, các bạn tới cảng Cầu Đá, Nha Trang, mua vé tàu ra đảo. Du khách chỉ được tham quan trong ngày, với giá 350.000 đồng một người, bao gồm ăn sáng, nước yến, bánh ngọt, cơm trưa và trái cây nhẹ buổi chiều.

Những bãi tắm đôi đẹp nhất ở Nha Trang
Leo núi Du Hạ

Ngoài ra, các bạn còn có thể leo núi Du Hạ trên đảo cao khoảng 90 m, nằm sát biển để chiêm ngưỡng hết những cảnh quan xung quanh. Đứng ở đây, bạn cũng có thể thấy được Hòn Ngoại phía xa, nơi có trữ lượng tổ yến lớn nhất Việt Nam.

Những bãi tắm đôi đẹp nhất ở Nha Trang
Vẻ đẹp Đảo Yến

Nếu bạn có ý định đến đây để nghỉ dưỡng,thì hãy chuẩn bị hành lý và lên đường ngay bạn nhé (Tham khảo thêm vé máy bay đi Nha Trang TẠI ĐÂY)

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour