Sapa với những nét độc đáo không thể bỏ lỡ

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Sapa đã và đang là một trong những điểm vô cùng hút khách tại Việt Nam không chỉ với du khách trong nước mà cả những du khách quốc tế. Hãy đến với tour du lịch Sapa để tận hưởng những nét độc đáo không thể bỏ lỡ nhé.

Mùa du lịch lý tưởng tại Sapa

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đối với người Việt chắc hẳn đã không còn lạ lẫm khi nghe tới cái tên Sapa. Không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà không khí cũng hết sức dễ chịu đã thu hút đông đảo du khách. Những ai có ý định du lịch Sapa chắc chắn đang đặt ra cho mình câu hỏi: “Mùa du lịch lý tưởng tại Sapa là khi nào?”

TOP 10 điểm đến trong chuyến du lịch Sa Pa không thể bỏ qua

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đến với mảnh đất Sa Pa hữu tình, bạn sẽ thỏa sức được chọn lựa cho riêng mình những địa điểm tham qua lí tưởng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP 10 địa điểm du lịch Sa Pa đẹp mà bạn không thể bỏ qua nhé!

Những nét độc đáo trong ẩm thực Sa Pa nơi vùng cao Tây Bắc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Mỗi vùng miền lại có những nét riêng biệt về văn hóa, ẩm thực. Nếu bạn đang tìm kiếm và muốn một lần được trải nghiệm nét đẹp ẩm thực của vùng núi Tây Bắc Việt Nam, thì Sa Pa nhất định sẽ là một địa điểm lí tưởng đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét độc đáo trong ẩm thực Sa Pa nhé!

Kinh nghiệm du lịch Sa Pa mùa đông bạn nên biết

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Sa Pa, nơi gặp gỡ đất trời, được mệnh danh là " thành phố sương mù vạn người mê". Sa Pa nhất định sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách trong mùa đông này. Chình vì thế, những kinh nghiệm cho một chuyến du lịch Sa Pa mùa đông là hành trang vô cùng cần thiết.

Những khu chợ vùng cao nổi tiếng tại Sapa

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đến với Sa Pa, bạn sẽ không chỉ có cơ hội tới nhiều địa điểm tham quan lí tưởng mà còn có cơ hội được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, truyền thống của người dân nơi đây. Những khu chợ Sa Pa vùng cao nổi tiếng là nét đẹp tuyệt vời trong văn hóa của đồng bào các dân tộc trên mảnh đất này.

Đặc sản trái cây nơi núi rừng Sapa

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Sapa, một thị trấn không chỉ nổi tiếng với cảnh quan đẹp mà còn được xem là thiên đường của những loại hoa quả xứ lạnh. Cùng chúng tôi đọc bài viết để bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ những loại trái cây Sapa đặc sản tại vùng cao nguyên núi rừng Tây Bắc nhé.

Top 5 homestay độc đáo ở Sapa có thể bạn chưa biết

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Sa Pa, mảnh đất thương nhớ, cũng là nơi thu hút đông đảo khách du lịch tới tham quan và khám phá. Ngày nay, du khách tới Sa Pa yêu thích được nghỉ ngơi trong các Homestay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 homestay độc đáo ở Sapa có thể bạn chưa biết nhé.