Điểm đến
Tìm theo tên sản phẩm
Khoảng giá
Danh mục
Tìm thấy 11 hoạt động du lịch

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

HN: (024) 3783 6888
HCM: (028) 3622 9989
  • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + S.E.A. Aquarium™

Trick Eye Museum Singapore là bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. 'Trickeye' xuất phát từ cụm từ 'Trick of the Eye' đề cập đến kỹ thuật nghệ thuật truyền thống Trompe-l'oeil, biến những bức tranh hai chiều thành hình ảnh ba chiều thông qua việc sử dụng các ảo ảnh thị giác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài nữa đấy.

642,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore® + Luge và Skyride

Universal Studios Singapore® bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Đừng bỏ lỡ cỡ hội trải nghiệm tàu lượn cao tốc cao nhất thế giới Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và các trò chơi khác.   Ngoài ra, với combo này, bạn còn nhận được vé đi Skyline 2 lượt và đi Lge 2 lượt, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ. 

1,523,000 đ Xem chi tiết
Thẻ Universal Cool Japan Express Pass 2020

Khám phá 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood, và nhận được các ưu đãi mà thẻ Universal Cool Japan Express Pass 4 - Attack on Titan XR Ride HOẶC Universal Cool Japan Express Pass 1 - Thám tử Conan: The Escape mang lại. Nếu The Attack on Titan XR Ride đưa bạn vào một cuộc tấn công Titan thông qua trải nghiệm tàu lượn siêu tốc được hỗ trợ bởi công nghệ XR, thì Thám tử Conan: The Escape sẽ mang đến cho bạn cơ hội giải quyết những bí ẩn và câu đố. Thật thú vị đúng không nào!

2,393,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Japan™ + Universal Express Pass 4 Attack on Titan XR Ride

Khám phá 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood, và nhận được các ưu đãi mà thẻ Universal Cool Japan Express Pass 4 - Attack on Titan XR Ride mang lại. Ngoài các trò chơi tàu lượn có hỗ trợ kỹ thuật XR, với thẻ này, bạn còn có thể tham quan Harry Potter and the Forbidden Journey™ in 4K3D, The Amazing Adventures of Spider-Man - The Ride 4K3D hoặc Hollywood Dream, và JAWS or Terminator 2:3-D® hoặc Backdraft nữa đó. Thật tuyệt đúng không nào!

3,463,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Universal Studios Singapore™ + Singapore Cable Car Sky Pass

Universal Studios Singapore® là công viên chủ đề đâu tiên ở Đông Nam Á, bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được đi cáp treo 2 chiều Singapore Cable Car Sky Pass của Singapore Cable Car Sky Network, nối đảo Sentosa và đỉnh Faber.

1,486,000 đ Xem chi tiết
Vé Universal Studios Japan™

Công viên giải trí Universal Studios Japan™ là khu vui chơi đẳng cấp thế giới, bao gồm 9 khu vực với các điểm tham quan, trò chơi, và chương trình biểu diễn dựa trên những bộ phim bom tấn Hollywood. Đến đây, bạn nhất định phải thử ngay các trò chơi và điểm tham quan như The Flying Dinosaur, Despicable Me Minion Mayhem, và The Wizarding World of Harry Potter™ được lấy cảm hứng từ phim truyện và phim đấy nhé!

1,732,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Vé vào đài quan sát Burj Khalifa + Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước

Đi thang máy nhanh nhất thế giới để đến đài quan sát của Burj Khalifa, nơi bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ mà không bị bất kỳ cản trở nào nhờ thiết kế kính trong suốt từ trần đến sàn nhà ở tầng 124. Từ tầng 124, bạn có thể đi qua một cầu thang xoắn ốc 36 bước sẽ dẫn bạn đến tầng 125. Trong khi đó, Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước là nơi sinh sống của hơn 30,000 loài động sống dưới nước khác nhau.Đến với nơi đây, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn cá piranha, cá đuối, cá mập, và nhiều loài khác bên trong bể nước với sức chứa 10 triệu lít, và cũng là một trong những bể cá lớn nhất thế giới.

1,312,000 đ Xem chi tiết
COMBO: Gardens by the Bay + Đài Quan sát Marina Bay Sands SkyPark có đưa đón

Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến Gardens by the Bay để khám phá Flower Dome, khu nhà kính lớn nhất thế giới và Cloud Forest, nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Tại Cloud Forest, bạn sẽ có cơ hội khám phá các khu vực như Lost World, View Crystal Mountain, +5 Degrees Secret Garden cùng nhiều khu vực khác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Singapore từ đài quan sát Sands SkyPark ở tầng 57 của tòa nhà trung tâm thành phố nữa đó. Thật tuyệt đúng không nào!

1,509,000 đ Xem chi tiết